Căn hộ Era Premium

Thông tin dự án

 20/06/2016    Nhóm dự án: Dự án căn hộ

The ERA PREMIUM

BẢNG GIAO HƯỞNG TÌNH CA BÊN SÔNG

the era premium logo

Khu căn hộ cao cấp The ERA PREMIUM là Block đẹp nhất KDC Kỷ Nguyên đường Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ, Quận 7. Chẳng những sở hữu vị trí chiến lược kết nối Phú Mỹ Hưng chỉ trong vòng 800m theo đường Nguyễn Lương Bằng (lộ giới 60m đã hoàn thành). Dự án The ERA PREMIUM còn sở hữu lợi thế 3 mặt sông hiếm có.

Giới thiệu


The ERA Premium được thiết kế từ sự năng động, mạnh mẽ, vững bền. Tòa Tháp The ERA PREMIUM nằm trong tổng thê của dự án KDC Kỷ Nguyên - The ERA TOWN với 3 mặt được bao bọc bởi sông Phú Xuân đón nắng gió tự nhiên trong lành và thanh mát.

Bạn sẽ có một ngày mới khỏi đầu đầy hứng khởi, tràn đầy sinh lực trong một chốn an cư mà chúng tôi mang lại: Trong vòng 1km, cư dân The ERA PREMIUM có thể tận hưởng các dịch vụ cho cuộc sống hoàn hảo từ hệ thống Ngân hàng, siêu thị, trường học, y tế, giáo dục,..từ các khu thương mại cao cấp đến các khu giải trí, vui chơi, thư giản...tất cả đã đi vào hoạt động sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân.

Vị trí


Tiện ích


Cư dân The ERA PREMIUM nằm trong khu vực quy hoạch trọng điểm đồng bộ, hiện đại của quận 7. hưởng lợi từ môi trường sống đẳng cấp của Phú Mỹ Hưng: hệ thống trường quốc tế Đài Bắc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, SSIS... bệnh viện FV, Tâm Đức, ViVo city, Crescent Mall, Lotte Mart...

tien ich the era premium

Sản phẩm


Thanh toán


Theo đó, khách hàng sở hữu căn hộ The ERA PREMIUM 3 mặt sông được hưởng các chương trình ưu đãi về thanh toán lẫn hỗ trợ vay Ngân hàng (chính sách ân hạn lãi và gốc), chính sách rút thăm trúng thưởng cho những cư dân tương lai The ERA PREMIUM.

Thanh toán the era premium

uu dai cho khach hang mua the era premium

Thông tin quan trọng


THÔNG TIN CĂN HỘ THE ERA PREMIUM QUẬN 7 ĐƯỢC CẬP NHẬT CHÍNH THỨC TẠI

WEBSITE DỰ ÁN: http://charmington.org/the-era-premium-quan-7.html