Vì cộng đồng - Kiến tạo an cư
logo cafedothi

Kính gửi: Quý Đối tác, Quý Khách hàng,

Lời đầu tiên, cafedothi.com  trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã hỗ trợ, hợp tác & đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Kính thưa Quý Đối tác, Quý Khách hàng,

Cafedothi.com hoạt động chính với chức năng là kinh doanh và phân phối chính các sản phẩm bất động sản của Công ty cổ phẩn Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal).

Các sản phẩm chính của cafedothi.com hiện đang kinh doanh và phân phối gồm các sản phẩm thuộc 3 dòng chính của Sacomreal đã có tiếng vang trên thị trường:

– Dòng căn hộ cao cấp Charmington: Charmington La Pointe (Cao Thắng, Quận 10), Charmington Quận 5 (Tản đà – Võ văn Kiệt – Hải Thượng Lãn ông), Charmington Quận 1 (Lý Tự Trọng), Charmington Tân Sơn Nhất (Hoàng Văn Thụ, cạnh SVĐ Quân khu 7)….

– Dòng căn hộ trung bình khá Carillon: Carillon Apartment (Tân Bình), Carillon 2 (Tân Phú), Carillon 3 (Tân Phú), Carillon 4,5,6,7,8,9,10,11…

– Dòng Khu phức hợp căn hộ thương mại dịch vụ & Nhà ở Jamona: Jamona Home Resort (Thủ Đức), Jamona City (Đào Trí -Quận 7), Jamona Golden Silk (Bùi Văn Ba, Quận 7)…

Với phương châm làm việc luôn đặt cái “Tâm” lên đầu, vì lợi ích khách hàng là trên hết. cafedothi.com luôn mang lại cho quý khách hàng, quý đối tác thông tin chính thống, kịp thời, những phân tích, nhận định, kinh nghiệm của cafedothi.com mang đến cho khách hàng một cách nhanh nhất, chi tiết nhất là nền tảng giúp khách hàng quyết định mua sản phẩm đầu tư, an cư.
 
Những sản phẩm chúng tôi mang lại đến quý khách hàng với giá cả cạnh tranh với thị trường, chất lượng xây dựng đỉnh cao hứa hẹn mang đến những sản phẩm tạo nên giá trị lâu dài.
 
Kính chúc Quý vị sức khỏe, thành công!

TTCLAND