102

Bất động sản ven biển miền trung - Thời cơ bứt phá.

cafedothi|  Năm 2019 chứng kiến đà giảm tốc ở một số phân khúc BĐS ven biển. Song theo phân tích của giới chuyên môn, đây chỉ là khởi đầu cho một chu kỳ phát triển mới, bởi tiềm năng và dư địa để phát triển bất động sản ven biển còn rất lớn. ... Read more Bất động sản ven biển miền trung - Thời cơ bứt phá.
Tác giả: Admin
102

Bất động sản 2020 nhiều thách thức và cơ hội mới.

Theo dự báo của các chuyên gia, năm 2020 thị trường BĐS sẽ tiếp tục có nhiều khó khăn đan xen những cơ hội cho các doanh nghiệp bất động sản. Vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm hiện nay là năm 2020, các đại gia BĐS sẽ có hướng đi thế nào để thích ứng với thị trường? ... Read more Bất động sản 2020 nhiều thách thức và cơ hội mới.
Tác giả: Admin
102

Second Home sinh thái phát triển mạnh mẽ do người việt ngày càng quan tâm sức khỏe

Đã có nhiều tài liệu chứng minh “tắm rừng” giúp thanh lọc cảm xúc, thiền định, hiệu quả cho điều trị các bệnh lý về tinh thần, đặc biệt giúp giảm stress, trầm cảm… Thậm chí liệu pháp còn có khả năng giảm nguy cơ viêm nhiễm, giảm khả năng hình thành các khối u, giảm huyết áp, và giúp ổn định nhịp tim…   ... Read more Second Home sinh thái phát triển mạnh mẽ do người việt ngày càng quan tâm sức khỏe
Tác giả: Admin