102

Sở hữu "Tầm nhìn triệu đô" - Charmington Iris cuốn hút khách hàng

Trong thời gian qua, tại thị trường bất động sản trung tâm TPHCM đang sục sôi bởi từ khóa “hot” mang tên “tầm nhìn triệu đô”, rõ ràng ưu thế tầm nhìn đẹp hướng phố, hướng sông hay công viên đang được khách hàng đặt lên hàng đầu để chọn mua. ... Read more Sở hữu "Tầm nhìn triệu đô" - Charmington Iris cuốn hút khách hàng
102

Bạn biết gì về giá bán D-one Sài Gòn?

Khu Thương mại Shophouse - Studio D-one Sài gòn  tọa lạc giữa 2 cung đường chính thuộc khu vực trung tâm quận Gò Vấp đó là Phan Văn Trị và Dương Quảng Hàm. Nơi đây được coi là vị đắt địa nhất khu vực phía Nam và Thành Phố. Và có thể khẳng đinh thêm là con đường Phan Văn Trị là tuyến đường Sầm uất nhất Gò Vấp và cả Khu Nam Thành Phố.   ... Read more Bạn biết gì về giá bán D-one Sài Gòn?
102

Bạn hiểu thế nào về Shophouse?

Nắm bắt xu hướng bất động sản mới đầy sôi động này, Vingroup đã nhanh chóng triển khai shophouse tại một số dự án của mình . Vậy Shophouse là gì? Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích, đánh giá shophouse cũng như đưa ra những ưu điểm vượt trội đáng để bạn đầu tư.   ... Read more Bạn hiểu thế nào về Shophouse?