102

Dự án Aria Đà Nẵng có gì nổi bật

 Cafedothi.com | Thị trường bất động sản Đà Nẵng cuối năm có những tín hiệu tích cực sau khoảng thời gian trầm lắng do sốt nóng, đầu cơ. Bằng chứng là dòng tiền các nhà đầu tư BĐS đang đổ về Đà Nẵng tăng mạnh.

 

 Hiện Tại trên địa bàn thành phố có 2 dự án căn hộ du lịch vừa mở bán là dự án Soliel Ánh Dương và dự án Aria Đà Nẵng Hotel & Resort . Với thế mạnh giáp 2 mặt tiền là đường Trường Sa và biển Non Nước. Đây là cung đường resort được ví là con đường tỷ đô.Aria Đà Nẵng hotel & resort đang được sự chú ý lớn của các nhà đầu tư.

 Dự án Aria Đà Nẵng hotel & resort  với tổng quy mô là 70.000m2. Sở hữu trọn vẹn gần 200m đường bờ biển Non Nước. mặt độ xây dựng công trình là 23,9%, gồm 2 block căn hộ du lịch cao 30 tầng đa dạng diện tích như căn 1 phòng ngủ rộng 48m2, 2 phòng ngủ rộng 72m2, căn 3 phòng ngủ rộng 106m2. Và 28 căn biệt thử biện.

 Điểm nổi bật dự án Aria Đà Nẵng hotel & resort  đó là vị trí nổi bật, tọa lạc tại số 2 đường trường Sa – phường Hòa Hải – quận Ngũ Hành Sơn – tp Đà Nẵng. Đây được xem là trung tâm con đường di sản văn hóa miền trung. Khi chỉ 30p đi xe về phía nam là có thể thăm quan phố cổ Hội An, tháng địa Mỹ Sơn. Và 2h đi xe từ Aria Đà Nẵng đi cố đô Huế. Ngoài ra sở hữu sân bay quốc tế lớn thứ 3 cả nước và có nhiều điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước như bãi biển Mỹ Khê, khu du lịch Bà Nà hill, cầu vàng, cầu sông hàn… Vậy nên không có gì bất ngờ khi Đà Nẵng đón hơn 7,8 triệu lượt khách thăm quan trong năm 2018, trong đó khách quốc tế chiếm 2,7 triệu lượt.

 Nhưng điểm cuốn hút thật sự của dự án Aria Đà Nẵng hotel & resort đó chính là cách thiết kế của dự án. Với mật độ xây dựng là 23,9%  Aria Đà Nẵng thật sự có các tiện ích thuộc hàng khủng. Từ ngoài bước vào dự án Aria Đà Nẵng là sảnh đón lobby sang trọng rộng 6000m2. Nằm giữa 2 block căn hộ là khu công viên water park rộng hơn 7690m2, trong đó khu vực hồ bơi rộng gần 5000m2. Tiếp nối công viên ra phía biển là nhà hàng Aquarium mái vòm sức chứa 1000 người phục vụ tiệc. Và nằm sát biển là hồ bơi vô cực view biển rộng 1000m2. Ngoài ra trong 30 tầng căn hộ chủ đầu tư dành riêng hai tầng tiện ích là tầng 16 và tầng 30. Phục vụ dân cư như gym, spa, yoga,  mini bar, vườn treo thượng quyển…

Với những lợi thế mà dự án Aria Đà Nẵng Hotel & Resort có được hứa hẹn mang đến cho thị trường bất động sản Đà Nẵng luồng sinh lực mới trong những tháng cuối năm.